Bình An 2 – Đón chờ sản phẩm mong chờ nhất

Niềm mong chờ của khách hàng bây lâu nay sắp thành hiện thực khi đầu tháng 12 này, Hương An Viên chính thức khánh thành và đưa vào vận hành khu Bình An 2.

Bình An 2 là khu vực nối tiếp Bình An 1 sở hữu vị trí cực kì đắc địa và phong thủy với hình thế bằng phẳng duy nhất còn lại nằm dưới chân đồi. Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng là ông Nguyễn Cung Hà thì đất âm phần khác với đất dương phần ở điểm, vị trí nào bằng phẳng và thấp nhất dự án mà an táng sẽ là chỗ tụ phúc tụ lộc nhiều nhất cho con cháu sau này. 

Bình An 2 với địa thế bằng phẳng và luôn có tầm nhìn luôn hướng hồ nướcBình An 2 với địa thế đất rất đẹp khi gần như bất cứ khuôn viên nào cũng có tầm nhìn hướng ra Bảo Bình hồ hoặc Tịnh Tâm hồ và hơn nữa còn có dòng suối hồng hiền hòa nằm trải dài dọc theo các khuôn viên như một dải lụa góp phần tô đẹp cảnh quan nên thơ hiếm nơi nào sánh được.
Với khuôn viên gia đình được HAV thiết kế có diện tích là 34m 2 nên rất vuông vắn phù hợp cho gia đình hay dòng họ có nhu cầu chôn cất 4-8 ngôi tùy thuộc vào hình thức an táng. Không chỉ khách hàng mua để dành mà khách hàng đầu tư cũng háo hức chờ đợi các sản phẩm của khu vực này vì khuôn viên nào cũng tiếp xúc 2 mặt đường nên rất dễ dàng để chia đôi, thậm chí có thể chia 4 khi cần sang nhượng mà vẫn giữ nguyên các yếu tố phong thủy trước đó. 

Dễ dàng chuyển đổi lô gia đình thành 2 lô đôi và vẫn giữ yếu tố phong thủy của lô đấtKhu Bình An 2 được chủ đầu tư thi công bài bản và chỉnh chu nhất với việc phủ hầu hết cỏ nhật cho toàn bộ các khuôn viên. Hệ thống thoát nước cũng đã được thi công một cách tỉ mỉ để tránh tình trạng úng ngập mỗi khi có mưa lớn. Các điểm nhấn cũng được Hương An Viên chú trọng như vườn hoa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khu lăng thượng thư Nguyễn Đình Đệ hay các chòi nghỉ chân thư giãn dọc suối Hồng sẽ tạo gây ấn tượng vào trong tâm trí mỗi du khách ghé thăm.

Điểm nhấn vườn hoa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Bình An 2Bên cạnh đó, dịch vụ – tiện ích của Hương An Viên đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ khâu đưa đón tham quan quanh dự án bằng xe điện đến chăm sóc phần mộ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòngNgày nay, khi mà con cái thường đi làm ăn và định cư xa quê nhà, đặc biệt là người dân miền Trung thì việc chăm sóc mộ phần tổ tiên sẽ không được thường xuyên. Lựa chọn Hương An Viên không chỉ giúp gia đình yên tâm về việc chăm sóc mộ phần, thể hiện trọn vẹn hiếu tình cho tổ tiên mà còn giúp con cháu chuyên tâm phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi sớm nhất!Một số hình ảnh  tại Bình An 2